Aðalbúgrein á bænum er kartöflurækt(15 ha),en einnig kjötframleiðsla,kindur og svín auk nokkurra landnámshænsna.Á fóðrum eru 35 ær og 10 gyltur.
Svínin eru alin við vistvænar aðstæður sem kallað er, en sú reglugerð, sem þar er fylgt, er nokkuð frábrugðin þeirri sem gildir um verksmiðjubúin.Á Miðskeri eru svínin alin á heimaræktuðu korni og kartöflum,með fóðri frá Fóðurblöndunni. Gylturnar ganga lausar í rúmgóðum stíum og dýrin fá ríflega af hálmi og heyi inn í stíurnar tvisvar á dag,en það er mjög þýðingarmikið, eykur vellíðan dýranna, dregur úr stressi,og eykur gæði kjötsins.
Kartöflur
Lambakjöt heilir eða hálfir skrokkar
Svínakótilettur, Svínakjöt hamborgarhryggur
Pantanir
s. 863-0924 [email protected]
Opnunartími
Allt árið