Sparifé
Sparifé er litið fjölskyldufyrirtæki sem hóf starfsemi sína í nóvember 2019. Sparifé er heimavinnsla á bænum Gilsbakka í Öxarfirði. Á bænum Gilsbakka er rekið sauðfjárbú með um 300 vetrarfóðraðar kindur. Ábúendur eru hjónin Hafsteinn Hjálmarsson og Ann-Charlotte Fernholm ásamt börnum sínum.
Við erum aðallega að vinna úr kjöti af fullorðnum ám og markmiðið er að búa til gæðavörur úr öllum hlutum skrokksins. Vöruúrvalið fer stækkandi og margir tilraunir eru í gangi. Í dag er Sparifé með hefbundið tað- og birkireykt hangilæri og saltkjöt af fullorðnu. Einnig erum við með lambakjöt í hefðbundinni sögun og sneiðum.
Einnig erum við með með tvær tegundir af grillpylsum sem eru með mjög hátt kjötinnihald. Þær eru frábærar á grillið eða á pönnuna.
Allt kjöt frá Sparifé er látið hanga og meyrna strax eftir slátrun, áður en það er fryst. Þess vegna þarf okkar kjöt ekki að meyrna í ísskápnum hjá neytandanum.
Frekar upplýsingar um vörur og verð er hægt að finna á Facebook: facebook.com/sparifegilsbakki og á Instagram: sparife
Heimasíðu er í vinnslu
Vörur: grillpylsur, lambakjöt, ærkjöt, hangikjöt, saltkjöt, ærfille o.fl.
Sími: 8430254, 8972254
Lambakjöt sagað, ærkjöt (Hangikjöt, saltkjöt o.fl)
Pantanir
s. 843 0254 [email protected]
Opnunartími
Eftir samkomulag